Thay Đổi Mẫu Mã Sản Phẩm PU TCK-668, TCK-669, TCK-UF3000

Thay Đổi Mẫu Mã Sản Phẩm PU TCK-668, TCK-669, TCK-UF3000

THÔNG BÁO

(V/v : Thay đổi Mẫu mã, màu sắc bao bì đóng gói sản phẩm)

Kính gửi:  QUÝ KHÁCH HÀNG!

Công ty TNHH Liên Doanh Toàn Cầu KONISHI & DAEHWA xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất.

Kính chúc Quý khách hàng cùng toàn thể gia đình một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng trong suốt chặng đường kinh doanh của Công ty.

Với mục tiêu: Nâng cao chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến mẫu mã nhãn mác sản phẩm, hoàn thiện nhận diện nhằm giúp khách hàng chọn mua đúng sản phẩm chính hãng, tránh mua nhằm hàng giả hàng nhái cũng như đáp ứng sự hài lòng nhất của Quý khách hàng, Công Ty Toàn Cầu KONISHI & DAEHWA xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng và Đại lý:

Kể từ ngày 05/01/2022, tất các sản phẩm POLYURETHANE cụ thể là : Polyurethane TCK-668, TCK-669, TCK-UF3000, bao gồm thùng 9kg và 18kg sẽ thay đổi về kiểu dáng, màu sắc và bao bì đóng gói sản phẩm như sau:

Thông số kỹ thuật và chất lượng sản phẩm như cũ không thay đổi.

Đối với các sản phẩm sử dụng mẫu mã cũ đang được phân phối tại các Đại lý thì vẫn có giá trị theo hạn sử dụng in trên thùng sản phẩm, để biết thêm chi tiết xin vui lòng xem trên website: www.toancaukonishi.vn.

Trân trọng!

CÔNG TY TNHH TOÀN CẦU KONISHI & DAEHWA

                                                                                      GIÁM ĐỐC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat-active-icon chat-active-icon icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon