về chúng tôi

 Quý khách hàng thân mến,

Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt công ty TNHH Liên Doanh Toàn Cầu KONISHI & DAEHWA gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

  • Toàn Cầu KONISHI & DAEHWA là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các loại máy móc, thiết bị, hóa chất chống thấm và chống nứt với công nghệ hiện đại nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan.
  • Toàn Cầu KONISHI & DAEHWA là đối tác cung cấp lớn cho các công trình trọng điểm của Delta, Hòa Bình, Coteccons, Bachy Soletanche, SOL, Formosa Hà Tĩnh, Vinaconex… Từ một doanh nghiệp nhỏ, bằng nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ công nhân viên, TCK & DH đã vươn lên trở thành nhà phân phối vật tư chống thấm và chống nứt với thị phần hàng đầu tại 4 trung tâm kinh tế lớn của Việt Nam là Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Nha Trang.
  • Toàn Cầu KONISHI & DAEHWA cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất.

Thay mặt Công ty TNHH Liên Doanh Toàn Cầu KONISHI & DAEHWA, tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng, chúng tôi sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Khách hàng.

Trân trọng kính chào,

                                  Công ty TNHH Liên Doanh Toàn Cầu KONISHI & DAEHWA

                                Giám đốc

                                 LÊ NGỌC ĐỒNG