Hỗ trợ 24/7 0902 607 121
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển Đơn hàng từ 4.000.000đ
Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7 Hotline: 0902 607 121
Giờ làm việc
Giờ làm việc 7h30 - 17h00. Thứ 2 - Thứ 7

MÁY BƠM KEO EPOXY - PU

Máy bơm keo Pu Epoxy TCK-710


Mã sản phẩm: TCK710
Giá bán: 2.600.000 đ 2.950.000 đ

Mô tả sản phẩm:

Máy bơm keo Pu - Epoxy TCK-710 là dòng máy bơm keo Pu foam trương nở, keo Epoxy được sử dụng trong quá trình bơm chống thấm và xử lý rò rỉ nước của các hạng mục như: Bơm keo chống thấm và chống rò rỉ vết nứt rạn của tường, trần, bê tông, xử lý chống thấm tầng hầm, đập, bể chứa các công trình xây dựng.

Giới thiệu về Máy bơm keo Pu-Epoxy TCK-710

Máy bơm keo Pu-Epoxy TCK-710 hay còn được gọi là Máy bơm keo chống thấm. Sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc trên dây chuyền công nghệ tiên tiến. Có ưu điểm vượt trội nên sản phẩm được các nhà thầu ưa chuộng trong xử lý chống thấm, nứt bê tông. Máy bơm keo Pu chống thấm TCK-710 có công suất động cơ 780W và áp lực bơm lên tới 15000psi, sản phẩm mang lại hiệu suất làm việc cao. Sản phẩm được thiết kế piston tạo áp lực với nòng kín, do đó quá trình tạo áp lực bơm vô cùng nhanh cũng như duy trì được áp suất bơm tối đa, không bị rò rỉ áp suất. Máy bơm keo Pu-Epoxy TCK-710 được các nhà thầu yêu thích không những về chất lượng hàng đầu mà còn là giá thành hợp lý.

Ứng dụng của Máy bơm keo Pu-Epoxy TCK-710

Máy bơm keo TCK-710 là sản phẩm không thể thiếu trong quá trình bơm keo chống thấm của các công trình. Với hiệu quả và năng suất làm việc cao, sản phẩm luôn được các nhà thi công sử dụng rộng rãi. Giới đây là một số ứng dụng của máy bơm keo.

• Bơm keo PU và EPOXY chống nứt, chống thấm như: TCK-668, TCK-669, TCK-UF3000, epoxy, sika (752…)

• Bơm keo PU trương nở, keo Epoxy TCK-1400, TCK-E500, TCK-E206, TCK-E2800 chống nứt, chống thấm

• Bơm chống thấm các vết nứt rạn của bê tông, tường, trần, hố thang máy.

• Bơm chống thấm các mạch ngưng, khe lún.

• Bơm xử lý, hàn gắn cấu trúc của bê tông.

• Chống thấm các hạng mục cao tầng, bể chứa, đập, thủy điện.

• Xử lý các công trình cần được chống thấm ngược

Hướng dẫn thi công Máy bơm keo Pu-Epoxy TCK-710

Bước 1: Vệ sinh bề mặt, xác định vị trí khoan.

Bước 2: Khoan lỗ.

Để chất ngăn nước hoàn toàn được bơm sâu vào trong các khe nứt, nên hướng về phía đường nứt và khoan lỗ với độ xéo 45 độ, có thể khoan thẳng tùy theo mặt bằng công trình.

Bước 3: Vệ sinh lỗ khoan bằng máy thổi hoặc bình xịt nước, đặt đầu kim vào lỗ khoan.

Đặt đầu kim vào trong lỗ đã được khoan và cho đầu kim nằm dưới bề mặt bê tông, dùng thiết bị vặn đai ốc vặn chặt đầu kim cho chắc, càng chặt càng tốt để vật liệu không bị tràn ra ngoài khi bơm.

Bước 4: Có thể cho bơm nước vào các khe nứt trước khi bơm vữa khi cần thiết.

Nhằm đạt hiệu quả hơn đối với những bức tường dày hoặc quá khô, có thể bơm nước sạch vào trong các khe nứt trước khi bơm vật liệu keo vào.

Bước 5: Bơm vật liệu vào khe nứt.

Bơm chất PU – Epoxy vào các khe nứt. Nếu trong tình trạng nước chảy quá mạnh, trước hết cách tốt nhất là nên cản nước bằng kỹ thuật thu nước, sau đó mới bơm PU – Epoxy.

Bước 6: Vệ sinh

Sau khi hoàn tất công việc bơm vữa, nên vệ sinh phạm vi thi công cho sạch sẽ, sau đó tháo bỏ các đầu kim trên cấu trúc trong vòng 1 giờ sử dụng vữa chống thấm để đắp vá các lỗ khoan lại cho hoàn chỉnh.

Chú ý:  Kỹ thuật bơm PU – Epoxy đòi hỏi độ phức tạp cũng như kinh nghiệm xử lý cao. Sau khi thi công cần rữa sạch máy TCK-710 bằng xăng công nghiệp, hoặc Axeton…

Nên mua Máy bơm keo Pu-Epoxy TCK-710 ở đâu uy tín?

Công ty Toàn Cầu KONISHI & DAEHWA chúng tôi hiện tại là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối các loại Máy bơm keo Pu-Epoxy cũng như các vật liệu chống thấm nứt tại Việt Nam. Sản phẩm có giấy tờ và chứng từ đầy đủ về chất lượng cũng như xuất xứ. Chúng tôi luôn cam kết phân phối với giá thành tốt nhất thị trường và cực kỳ ưu đãi khi mua số lượng.

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi

0902 607 121