Hỗ trợ 24/7 0902 607 121
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển Đơn hàng từ 4.000.000đ
Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7 Hotline: 0902 607 121
Giờ làm việc
Giờ làm việc 7h30 - 17h00. Thứ 2 - Thứ 7

LƯỚI VẢI SỢI THỦY TINH

Lưới thủy tinh chống thấm 2x2 80g (1x30m)


Mã sản phẩm: 2280G
Giá bán: 270.000 đ 350.000 đ

Mô tả sản phẩm:

Lưới thủy tinh gia cường chống thấm 2x2mm-80g/m2 là sản phẩm được làm từ sợi thủy tinh, có công dụng gia cường, chống thấm, chịu tải lực, kháng kiềm..được sử dụng trong các hạng mục xây dụng và chống thấm. 

Giới thiệu chung về lưới thủy tinh chống thấm 2×2 80g/m2

Lưới thủy tinh gia cường chống thấm 2x2 80g/m2 là sản phẩm được sản xuất bằng sợi thủy tinh. Mắt lưới được đan với kích thước 2mm × 2mm. Lưới thủy tinh được ứng dụng trong hạng mục xây dựng và chống thấm. Sản phẩm sử dụng cho các hạng mục như trải sàn chống thấm, gia cường lớp chống thấm, tô tường và gia cường cấu trúc lớp vữa trát. Với sản xuất từ sợi thủy tinh, lưới thủy tinh gia cường 2x2 80g/m2 không những gia cường và chống thấm mà còn có khả năng kháng kiềm, chống cháy và chịu lực tốt, khắc phục sự hình thành vết rạn chân chim của bề mặt đem lại độ thẩm mỹ cao. Sản phẩm luôn được các nhà thi công sử dụng rỗng rãi trong lĩnh vực xây dựng hiện nay.

Quy cách của lưới thủy tinh gia cường 2×2 80g/m2

Tên sản phẩm: Lưới thủy tinh gia cường chống thấm 2×2 80g/m2

Quy cách: Rộng 1m dài 30m

Thành phần chính: Sợi thủy tinh

Mắt lưới: 2mm × 2mm

Tỷ trọng: 80g/m2

Bảo quản: nơi khô ráo

Công dụng của lưới thủy tinh gia cố chống thấm 2×2 80g/m2

Lưới thủy tinh (2×2)mm-80g/m2 hiện tại được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng và chống thấm. Sản phẩm dễ dàng thi công và đem lại hiệu quả gia cường chống thấm cao. Giới đây là một số hạng mục sủ dụng lưới thủy tinh.

• Gia cường và bảo vệ lớp chống thấm, tăng cường khả năng chống thấm

• Trải gia cường chống thấm bề mặt nền, sàn bê tông, chống nứt, chống vết rạn chân chim

• Tô tường chống nứt, gia cường và chống thấm các cấu trúc lớp vữa cũng như lớp chống thấm trên tường.

• Chống thấm bể chưa nước, trải sàn gia cố chống thấm nhà vệ sinh, khu tắm giặt.

• Chống nứt mối cho tường thạch cao.

• Chống thấm và gia cường cho các hạng mục chịu tải lực, chống cháy trong hạng mục xây dựng.

Hiệu quả khi sử dụng lưới thủy tinh chống thấm

Lưới thủy tinh chống thấm hiện nay là sản phẩm được sử dụng rộng rãi hầu hết cho các hạng mục trong lĩnh vực dựng. Sản phẩm không những đem lại hiệu quả cao về ứng dụng gia cường và bảo vệ lớp chống thấm, vữa mà còn đem lại hiệu quả tốt cho các vấn đề như chịu tải lực, chịu kéo, chống cháy, chống sự hình của các vết nứt và rạn chân chim. Lưới thủy tinh gia cường chống thấm hiện nay là sản phẩm không thể trong lĩnh vực xây dựng và chống thấm.

Ưu điểm nổi bật của lưới thuỷ tinh gia cố chống thấm 2×2 80g/m2

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại lưới thủy tinh gia cường chống thấm được phân phối ra thị trường. Nhưng để chọn cho mình một dòng lưới thủy tinh có hiệu quả cao và dễ dàng thi công không phải ai cũng biết đến. Chính vì vậy công ty chúng tôi xây dựng hệ thống bán lẻ phân phối ra thi trường với giá ưu đãi. Khi mua lưới thủy tinh của chúng tôi quý khách sẽ được đám ứng các yêu cầu giới đây.

• Lưới thủy tinh gia cố chống thấm 2x2 80g/m2 được đan với mắt lưới 2mm×2mm với kích thước phù hợp không quá bé như các dòng lưới vải thủy tinh gia cố thông thường. Giúp hóa chất trong quá trình sử dụng được thẩm thấu và liên kết một cách tối đa

• Lưới thủy chống thấm 2x2 80g/m2 được sản xuất thành phần chính là sợi thủy tinh nên có độ chịu tải, chịu xé cao, chống cháy, kháng kiềm và đặc biệt gia cường cấu trúc lớp chống thấm tốt. Giúp gia cố các công trình một cách chắc chắn dù có tác động của ngoại lực.

• Lưới thủy tinh 2x2 80g/m2 có độ mềm, nên trong quá trình trải để thi công vô cùng dễ dàng. không bị giày cồm lên như các dòng lưới thủy tinh cứng thông thường. Giúp các nhà thi công đảm bao được chất lượng cũng như thời gian thi công cho mọi công trình.

• Tăng tuổi thọ cũng như hiệu quảo của lớp chống thấm từ 2 đến 3 lần khi không sử dụng lưới.

Hướng dẫn sử dụng và thi công lưới thủy tinh

Quy trình thi công lưới thủy tinh đối với gia cố chống nứt tường:

  • Lớp 1: Tường gạch
  • Lớp 2: Tô lớp vữa mỏng
  • Lớp 3: Đặt và dán lưới thủy tinh lên lớp vữa mỏng
  • Lớp 4: Tô lớp vữa hoàn thiện lên lớp lưới thủy tinh
  • Lớp 5: Sơn trang trí

Thực hiện quá trình gia cường chống thấm bề mặt sàn cũng tương tự, chỉ thay đổi các vật liệu hay hóa chất chống thấm cho phù hợp với mục đích sử dụng.

Địa chỉ mua lưới thủy tinh gia cường chống thấm chính hãng, giá tốt.

Toàn Cầu KONISHI & DAEHWA chúng tôi hiện tại là đơn vị nhập khẩu trực tiếp lưới thủy tinh gia cường chống thấm các loại và phân phối tại Việt Nam. Sản phẩm có giấy tờ và chứng từ đầy đủ về chất lượng cũng như xuất xứ. Chúng tôi luôn cam kết phân phối với giá thành tốt nhất thị trường và cực kỳ ưu đãi khi mua số lượng.

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi

0902 607 121