Hỗ trợ 24/7 0902 607 121
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển Đơn hàng từ 4.000.000đ
Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7 Hotline: 0902 607 121
Giờ làm việc
Giờ làm việc 7h30 - 17h00. Thứ 2 - Thứ 7

KEO PU FOAM CHỐNG THẤM

Keo Pu chống thấm Ultra pack TCK-7000 (18kg/bộ)


Mã sản phẩm: TCK7000
Giá bán: 3.300.000 đ 3.700.000 đ

Mô tả sản phẩm:

Keo Pu Foam chống thấm 2 thành phần Ultra Pack TCK-7000 là loại keo Pu chống thấm dẻo dai hơn keo Pu TCK-UF3000 dùng bơm vào vết nứt bê tông ngăn chặn sự rò rỉ nước, thấm nước của đường hầm và cấu trúc bê tông. Sửa chữa, ngăn rò rỉ nước tại các vị trí đường nứt của tất cả các loại kết cấu bê tông. 

Giới thiệu về Keo Pu Foam chống thấm 2 thành phần Ultra Pack TCK-7000

Keo Pu Foam chống thấm 2 thành phần Ultra Pack TCK-7000 được nhập khẩu từ Hàn Quốc là vật liệu tự phản ứng Hydrophobic loại 2 thành phần gốc Polyurethane được tạo ra bằng cách sử dụng Polyether polyol. Keo Pu chống thấm Ultra Pack TCK-7000 được sử dụng để ngăn chặn rò rỉ nước (thấm nước) của các kết cấu bê tông có sự rung động và làm gia tăng độ đàn hồi cho vết nứt bê tông của các công trình xây dựng. Tốc độ tạo bọt phản ứng với nước của vật liệu chống thấm được hạn chế thấp nhất làm cho bọt trương nở cứng hơn bọt polyurethane thông thường và mật độ cũng cao hơn. Do đó, không gây ra sự biến dạng và nó ngăn chặn nước rất hiệu quả. Keo Pu chống thấm Ultra Pack TCK-7000 cung cấp cường độ mạnh mẽ hơn sau khi đông cứng. Hơn nữa, độ nhớt thấp và khả năng thâm nhập mạnh mẽ vào những vị trí yếu của cấu trúc bê tông mang lại kết quả chống thấm tuyệt vời ngay cả trên bề mặt ướt. Keo Pu chống thấm Ultra Pack TCK-7000 là vật liệu polyurethane dẻo, đàn hồi cao.

Quy cách đóng gói: Bộ keo 18kg gồm 2 thùng A+B

Tỷ lệ pha trộn: 1:1

Đặc tính và ưu điểm của Keo Pu Foam chống thấm 2 thành phần Ultra Pack TCK-7000

Keo Pu chống thấm Ultra Pack TCK-7000 có đặc tính đàn hồi cao do đó không bị đứt gãy khi bị nén. Keo Pu chống thấm Ultra Pack TCK-7000 là loại vật liệu polyurethane 2 thành phần tự phản ứng với nước, nó có độ kết dính cao và độ co dãn cao trên vết nứt trên bề mặt khô và ướt. Độ nhớt thấp sẽ cho phép thâm nhập vào điểm rò rỉ và ngăn chặn nước một cách tuyệt vời và cũng rất dễ dàng để bơm phun. Khi trộn hai thành phần với nhau, bạn có đủ thời gian làm việc (khoảng 60 ~ 100 phút), do đó bạn có thể bơm phun bằng cách sử dụng máy bơm keo loại 1 thành phần. Và bạn có thể kiểm soát thời gian đông cứng một cách tự do bằng cách thêm chất xúc tác.

Ứng dụng của Keo PU chống thấm Ultra Pack TCK-7000

Keo Pu chống thấm Ultra Pack TCK-7000 được ứng dụng để ngăn nước (chống thấm) các khe nứt kết cấu bê tông, đặc biệt nó có thể gia cố và ngăn nước cho các khu vực khe nối, khu vực ẩm ướt và những khu vực rò rỉ nhiều của các công trình và có thể được ứng dụng cho những khu vực sau đây:

  • Các bể chứa nước, bể chứa của tầng hầm và kết cấu bê tông ngầm.
  • Nước bị rò rỉ của mối nối bê tông.
  • Đoạn nước rò rỉ nơi độ ẩm và độ khô được trộn lẫn với nhau.

Hướng dẫn thi công Keo Pu chống thấm Ultra Pack TCK-7000

Quá trình bơm keo chống thấm cần chuẩn bị các thiết bị để thực hiện trong quá trình bơm keo như: Máy bơm keo Epoxy-Pu áp lực cao, kim bơm keo, keo PU chống thấm Ultra Pack TCK-7000, máy khoan, mũi khoan…

Bước 1: Vệ sinh sạch và xác định các vị trí nứt rạn cần được bơm xử lý chống thấm.

Bước 2: Dùng máy khoan và tiến hành khoan lỗ để sản phẩm được bơm vào sâu trong khe nứt, nên hướng về phía đường nứt và khoan lỗ với góc nghiêng 45 độ, khoảng cách giữa các lỗ thông thường từ 15cm – 25cm.

Bước 3: Tiến hành lắp đặt kim bơm keo vào các lỗ khoan và xiết chặt.

Bước 4: Sau khi thực hiện xong quá trình chuẩn bị cho thi công chống thấm. Keo Pu TCK-7000 được bơm bằng máy bơm keo cao áp từ 3000 psi đến 6000 PSI.

Bước 5: Keo PU TCK-7000 được bơm trực tiếp vào các vết nứt rạn, lưu ý trong quá trình bơm chúng ta nên bắt đầu bơm từ điểm thấp nhất.

Bước 6: Sau khi bơm keo đi vào vết nứt thông thường nước sẽ chảy ra từ từ các vị trí nứt sau đó keo sẽ trương nở.

Bước 7: Nên giữ áp suất trong quá trình bơm từ 1 đến 3 phút để vật liệu được thẩm thấu bên trong vết nứt tối đa và đạt hiệu quả chống thấm tốt. Quá trình bơm tiếp theo quý khách cũng thực hiện tương tự các bước như trên. Sau khi thi công hoàn tất, nên vệ sinh phạm vi thi công cho sạch sẽ, sau đó tháo bỏ các đầu kim, sử dụng chất trám trét để đắp vá các lỗ trống đã khoan cho hoàn chỉnh.

Hướng dẫn vệ sinh và lưu trữ Keo Pu chống thấm Ultra Pack TCK-7000

Tất cả các trang thiết bị và các công cụ được sử dụng cho hoạt động này nên được làm sạch sau khi kết thúc công việc. Chất tẩy rửa như E.K, Acetone, Xylene, Toluene… nên được sử dụng khi làm sạch.

Đeo găng tay chống thấm, kính bảo hộ và dùng kem chống nhiễm trùng da khi thi công. Trong trường hợp bị văng vào mắt, rửa ngay bằng nhiều nước sạch và tìm đến sự trợ giúp của y tế nếu bị tổn thương nặng. Khi bị dính lên da, nên tẩy rửa ngay trước khi tiến hành chữa trị. Rửa sạch bằng chất tẩy chuyên dùng, nhiều xà phòng và nước sạch. Không nên sử dụng chất dung môi để tẩy rửa. Bảo đảm sự lưu thông thoáng khí trong môi trường thi công khi sử dụng những sản phẩm này.

Nhiệt độ lưu trữ là10 ~25 ℃ không có độ ẩm.

Lưu trữ nó trong khu vực mát mẻ. Thời gian lưu trữ được khoảng 12 tháng trong điều kiện đóng kín, tuy nhiên nó có thể hỏng theo khu vực và điều kiện lưu trữ. Nên sử dụng nó càng sớm càng tốt nếu có thể.

Nên mua sản phẩm Keo Pu chống thấm Ultra Pack TCK-7000 ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm keo chống thấm 1 thành phần và 2 thành phần, tuy nhiên, chúng tôi là đơn vị tiên phong đưa sản phẩm này về thị trường Việt Nam. Chính vì chất lượng sản phẩm nổi trội và sản phẩm luôn nằm trong danh sách yêu thích và lựa chọn hàng đầu của các nhà thầu. Chính vì vậy, cũng có nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm hàng nhái lại tên, kém chất lượng, hoặc không đảm bảo. Do đó, việc lựa chọn địa chỉ đáng tin cậy để tìm mua sản phẩm cũng là một điều mà bạn nên tìm hiểu kỹ.

Công ty Toàn Cầu KONISHI & DAEHWA là một nhà cung cấp cực kỳ lâu đời và uy tín mà bạn nên chọn mua sản phẩm. Tại đây, bạn hoàn toàn yên tâm về sản phẩm đúng như cam kết của cửa hàng.

Đặc biệt, đội ngũ nhân viên luôn tư vấn nhiệt tình, giúp bạn tìm chọn các sản phẩm ưng ý. Bên cạnh đó, giá cả của Toàn Cầu KONISHI & DAEHWA cung cấp cũng cực kỳ cạnh tranh mà chất lượng hoàn toàn vượt mong đợi.

Vậy thì, nếu bạn có nhu cầu tìm mua sản phẩm, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm ưng ý nhất bạn nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi

0902 607 121