Hỗ trợ 24/7 0902 607 121
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển Đơn hàng từ 4.000.000đ
Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7 Hotline: 0902 607 121
Giờ làm việc
Giờ làm việc 7h30 - 17h00. Thứ 2 - Thứ 7

KEO PU FOAM CHỐNG THẤM

Keo Pu chống thấm Ultra con TCK-9000 (18kg/bộ)


Mã sản phẩm: TCK9000
Giá bán: 3.400.000 đ 3.800.000 đ

Mô tả sản phẩm:

Keo Pu chống thấm 2 thành phần Ultra Con TCK-9000 là loại keo Polyurethane mang đặc tính cứng như Epoxy dùng bơm gia cố trên vết nứt ướt và khô của tất cả các kết cấu bê tông, cắt và gia cố nền đất và nền đá, lắp đầy khe nứt của kết cấu bê tông cốt thép.

Giới thiệu về Keo Pu Foam chống thấm 2 thành phần Ultra Con TCK-9000

Keo Pu chống thấm 2 thành phần Ultra Con TCK-9000 được nhập khẩu từ Hàn Quốc là loại vật liệu tự phản ứng hydrophobic 2 thành phần gốc Polyurethane được phát minh ra bằng cách sử dụng polyether polyol. Keo Pu chống thấm Ultra Con TCK-9000 được sử dụng để ngăn chặn sự rò rỉ nước (thấm nước) và làm gia tăng cường độ cho các vết nứt trên cấu trúc bê tông của các công trình. Tốc độ tạo bọt phản ứng với nước của vật liệu chống thấm được hạn chế thấp nhất làm cho bọt trương nở cứng hơn bọt polyurethane thông thường và mật độ cũng cao hơn. Do đó, không gây ra sự biến dạng và ngăn chặn nước tuyệt vời. Keo Pu chống thấm Ultra Con TCK-9000 cung cấp cường độ mạnh mẽ hơn sau khi đông cứng. Hơn nữa, độ nhớt thấp và khả năng thâm nhập mạnh mang lại sức hút tuyệt vời ngay cả trên bề mặt ướt. Keo Pu chống thấm Ultra Con TCK-9000 là vật liệu polyurethane cứng, không đàn hồi.

Quy cách đóng gói: Bộ keo 18kg gồm 2 thùng A+B

Tỷ lệ pha trộn: 1:1

Đặc tính và ưu điểm của Keo Pu Foam chống thấm 2 thành phần Ultra Con TCK-9000

Keo Pu chống thấm Ultra Con TCK-9000 có độ nhớt thấp nên nó dễ dàng được bơm vào các khe nứt nhỏ. Nó có khả năng ngăn nước rất hiệu quả. Keo Pu chống thấm Ultra Con TCK-9000 cho thấy sức mạnh tuyệt vời hơn nhiều so với sức bền cơ học của cấu trúc bê tông thông thường. Cường độ nén (800kgf /cm²), cường độ uốn (400kgf /cm²) – Bọt trương nở sau khi đông cứng có tính bám dính rất tốt trên bề mặt khô và ướt của bê tông. Do đó nó sẽ không bị biến dạng và duy trì khả năng chặn nước tuyệt vời trong một khoảng thời gian dài. – Khi trộn 2 thành phần với nhau, thời gian làm việc (khoảng 60 ~ 100 phút), do đó bạn có thể bơm phun bằng cách sử dụng máy bơm keo loại 1 thành phần. Và bạn có thể kiểm soát thời gian đông cứng một cách tự do bằng cách thêm chất xúc tác.

Ứng dụng của Keo PU chống thấm Ultra Con TCK-9000

Keo Pu chống thấm Ultra Con TCK-9000 được ứng dụng để ngăn nước (chống thấm) các khe nứt kết cấu bê tông, đặc biệt nó có thể gia cố và ngăn nước cho các khu vực khe nối, khu vực bê tông ẩm ướt các công trình và có thể được ứng dụng cho những khu vực sau đây:

  • Các bể chứa nước, bể chứa tầng hầm và kết cấu bê tông ngầm.
  • Nước bị rò rỉ của mối nối bê tông.
  • Đoạn nước rò rỉ nơi độ ẩm và độ khô được trộn lẫn với nhau.

Hướng dẫn thi công Keo Pu chống thấm Ultra Con TCK-9000

Quá trình bơm keo chống thấm cần chuẩn bị các thiết bị để thực hiện trong quá trình bơm keo như: Máy bơm keo Epoxy-Pu áp lực cao, kim bơm keo, keo PU chống thấm Ultra Con TCK-9000, máy khoan, mũi khoan…

Bước 1: Vệ sinh sạch và xác định các vị trí nứt rạn cần được bơm xử lý chống thấm.

Bước 2: Dùng máy khoan và tiến hành khoan lỗ để sản phẩm được bơm vào sâu trong khe nứt, nên hướng về phía đường nứt và khoan lỗ với góc nghiêng 45 độ, khoảng cách giữa các lỗ thông thường từ 15cm – 25cm.

Bước 3: Tiến hành lắp đặt kim bơm keo vào các lỗ khoan và xiết chặt.

Bước 4: Sau khi thực hiện xong quá trình chuẩn bị cho thi công chống thấm. Keo Pu Foam TCK-9000 được bơm bằng máy bơm keo cao áp từ 3000 psi đến 6000 PSI.

Bước 5: Keo PU Foam TCK-9000 được bơm trực tiếp vào các vết nứt rạn, lưu ý trong quá trình bơm chúng ta nên bắt đầu bơm từ điểm thấp nhất.

Bước 6: Sau khi bơm keo đi vào vết nứt thông thường nước sẽ chảy ra từ từ các vị trí nứt sau đó keo sẽ trương nở.

Bước 7: Nên giữ áp suất trong quá trình bơm từ 1 đến 3 phút để vật liệu được thẩm thấu bên trong vết nứt tối đa và đạt hiệu quả chống thấm tốt. Quá trình bơm tiếp theo quý khách cũng thực hiện tương tự các bước như trên. Sau khi thi công hoàn tất, nên vệ sinh phạm vi thi công cho sạch sẽ, sau đó tháo bỏ các đầu kim, sử dụng chất trám trét để đắp vá các lỗ trống đã khoan cho hoàn chỉnh.

Hướng dẫn vệ sinh và lưu trữ Keo Pu chống thấm Ultra Con TCK-9000

Tất cả các trang thiết bị và các công cụ được sử dụng cho hoạt động này nên được làm sạch sau khi kết thúc công việc. Chất tẩy rửa như E.K, Acetone, Xylene, Toluene… nên được sử dụng khi làm sạch.

Đeo găng tay chống thấm, kính bảo hộ và dùng kem chống nhiễm trùng da khi thi công. Trong trường hợp bị văng vào mắt, rửa ngay bằng nhiều nước sạch và tìm đến sự trợ giúp của y tế nếu bị tổn thương nặng. Khi bị dính lên da, nên tẩy rửa ngay trước khi tiến hành chữa trị. Rửa sạch bằng chất tẩy chuyên dùng, nhiều xà phòng và nước sạch. Không nên sử dụng chất dung môi để tẩy rửa. Bảo đảm sự lưu thông thoáng khí trong môi trường thi công khi sử dụng những sản phẩm này.

Nhiệt độ lưu trữ là10 ~25 ℃ không có độ ẩm.

Lưu trữ nó trong khu vực mát mẻ. Thời gian lưu trữ được khoảng 12 tháng trong điều kiện đóng kín, tuy nhiên nó có thể hỏng theo khu vực và điều kiện lưu trữ. Nên sử dụng nó càng sớm càng tốt nếu có thể.

Nên mua sản phẩm Keo Pu chống thấm Ultra Con TCK-9000 ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm keo chống thấm 1 thành phần và 2 thành phần, tuy nhiên, chúng tôi là đơn vị tiên phong đưa sản phẩm này về thị trường Việt Nam. Chính vì chất lượng sản phẩm nổi trội và sản phẩm luôn nằm trong danh sách yêu thích và lựa chọn hàng đầu của các nhà thầu. Chính vì vậy, cũng có nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm hàng nhái lại tên, kém chất lượng, hoặc không đảm bảo. Do đó, việc lựa chọn địa chỉ đáng tin cậy để tìm mua sản phẩm cũng là một điều mà bạn nên tìm hiểu kỹ.

Công ty Toàn Cầu KONISHI & DAEHWA là một nhà cung cấp cực kỳ lâu đời và uy tín mà bạn nên chọn mua sản phẩm. Tại đây, bạn hoàn toàn yên tâm về sản phẩm đúng như cam kết của cửa hàng.

Đặc biệt, đội ngũ nhân viên luôn tư vấn nhiệt tình, giúp bạn tìm chọn các sản phẩm ưng ý. Bên cạnh đó, giá cả của Toàn Cầu KONISHI & DAEHWA cung cấp cũng cực kỳ cạnh tranh mà chất lượng hoàn toàn vượt mong đợi.

Vậy thì, nếu bạn có nhu cầu tìm mua sản phẩm, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm ưng ý nhất bạn nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi

0902 607 121