Hỗ trợ 24/7 0902 607 121
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển Đơn hàng từ 4.000.000đ
Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7 Hotline: 0902 607 121
Giờ làm việc
Giờ làm việc 7h30 - 17h00. Thứ 2 - Thứ 7

KEO EPOXY BƠM NỨT BÊ TÔNG

Keo Epoxy bơm vết nứt khô TCK-E500 (3kg/bộ)


Mã sản phẩm: TCKE500
Giá bán: 759.000 đ 790.000 đ

Mô tả sản phẩm:

Keo epoxy bơm nứt TCK-E500 có độ nhớt thấp được nhập khẩu từ Hàn Quốc sử dụng để gia cố bê tông cốt thép, bơm mạch dừng và sửa chữa vết nứt, khe hở của tất cả các loại kết cấu bê tông.

Giới thiệu Keo Epoxy bơm nứt TCK-E500

Keo Epoxy TCK-E500 là một loại vật liệu Epoxy được sử dụng để bơm vào các khe nứt của bê tông. Đó là loại vật liệu có độ nhớt thấp, độ thẩm thấu cao, độ cứng tốt được thiết kế để bơm tiêm trên cầu, đập, cột, dầm, sàn và nhiều bộ phận kết cấu bê tông khác. Keo epoxy TCK-E500 cho thấy sức mạnh vật lý cao chỉ một lần cứng và cung cấp tính năng chống ăn mòn cao có đặc điểm không rỉ, góp phần nâng cao hiệu quả tăng cường cho bê tông. Keo epoxy TCK-E500 đã được sử dụng rộng rãi cho việc phục hồi cường độ của bê tông.

Quy cách đóng gói: Bộ 3kg gồm 2 thùng A+B

Tỷ lệ pha trộn: 2:1

Đặc điểm của Keo Epoxy bơm nứt TCK-E500

Nhờ vào sự linh động cao dựa trên độ nhớt thấp của keo epoxy bơm nứt TCK-E500, nó cho phép sự xâm nhập dễ dàng vào vết nứt nhỏ hoặc các thành phần cơ bản của cấu trúc và cũng cho phép bơm tiêm hoàn hảo vào phía cuối các vết nứt bê tông bằng cách giảm thiểu sức căng bề mặt.

Tùy thuộc vào vị trí, bạn có thể chọn phương pháp bơm phun áp lực thấp hoặc phương pháp bơm phun áp lực cao , nó làm cho công việc bơm keo của bạn dễ dàng hơn nhiều. Nó được làm cứng chậm và không co ngót ở tất cả vị trí sau khi làm cứng.

Do độ nhớt thấp, nó có thể xâm nhập sâu vào bên trong các khe nứt và lớp bê tông của các thành phần cơ bản của cấu trúc, do đó mở rộng các khu vực liên kết tổng thể và mang lại một hiệu suất liên kết mạnh mẽ. Và độ kết dính tuyệt vời của keo epoxy TCK-E500 đảm bảo rằng các thành phần cứng sẽ liên kết mạnh mẽ với vữa xi măng, bê tông và cốt thép trong điều kiện ẩm ướt cao. Sau khi được bơm nhựa epoxy, thành phần cứng hoàn toàn không tạo ra bất kỳ phản ứng hóa học trên cốt thép hoặc kết cấu bê tông, và cung cấp một độ bền vượt trội bằng cách ngăn chặn ăn mòn.

Ứng dụng của Keo Epoxy bơm nứt TCK-E500

Keo epoxy bơm nứt TCK-E500 được sử dụng để gia cố bê tông cốt thép, bơm mạch dừng và sửa chữa vết nứt, khe hở của tất cả các loại kết cấu bê tông.

Epoxy TCK-E500 được sử dụng cho việc sửa chữa các vết nứt từ 2mm và dưới 2mm khi chiều rộng đo được của một vết nứt lớn hơn chiều rộng cho phép trong trường hợp các thành phần chính là thành phần kết cấu, hoặc khi cấu trúc ổn định, có độ bền cao nên được xem xét bất kể danh tính của các thành phần mục tiêu. Các ứng dụng như sau:

  • Sửa chữa và gia cố các vết nứt trong tấm PC, sản phẩm đúc bê tông.
  • Khoan phụt gia cố các bộ phận suy yếu của bê tông.
  • Sửa chữa và gia cố các vết nứt trên sàn và tấm ốp trên.
  • Khoan phụt khoảng cách nới lỏng vữa trát bê tông và gạch…
  • Củng cố các tấm thép khi nó đã được sử dụng lâu.
  • Vữa cho nền tảng máy móc.
  • Lăn chống thấm, gia cố kết cấu, chống ăn mòn bê tông…

Hướng dẫn thi công keo Epoxy bơm nứt TCK-E500

Có nhiều phương pháp thi công khác nhau với những thiết bị khác nhau, tùy thuộc vào tính chất công việc cần thực hiện. Do đó, xin liên lạc với bộ phận kỹ thuật của công ty Toàn Cầu KONISHI & DAEHWA để được hướng dẫn thêm.

Nên mua keo Epoxy bơm nứt TCK-E500 ở đâu uy tín?

Công ty Toàn Cầu KONISHI & DAEHWA chúng tôi hiện tại là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các loại Epoxy xử lý vết nứt, keo Pu chống thấm và phân phối tại Việt Nam. Sản phẩm có giấy tờ và chứng từ đầy đủ về chất lượng cũng như xuất xứ. Chúng tôi luôn cam kết phân phối với giá thành tốt nhất thị trường và cực kỳ ưu đãi khi mua số lượng.

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi

0902 607 121