Hỗ trợ 24/7 0902 607 121
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển Đơn hàng từ 4.000.000đ
Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7 Hotline: 0902 607 121
Giờ làm việc
Giờ làm việc 7h30 - 17h00. Thứ 2 - Thứ 7

KEO EPOXY BƠM NỨT BÊ TÔNG

Keo epoxy bơm vết nứt ẩm TCK-E2800 (3kg/bộ)


Mã sản phẩm: TCKE2800
Giá bán: 936.000 đ 990.000 đ

Mô tả sản phẩm:

Keo epoxy bơm vết nứt ẩm ướt TCK-E2800 được nhập khẩu từ Hàn Quốc sử dụng để bơm và chèn các lỗ, hốc và các vết nứt trong kết cấu bê tông ẩm ướt.

Giới thiệu về keo Epoxy bơm vết nứt ẩm ướt TCK-E2800

Keo Epoxy TCK-E2800 là loại vật liệu Epoxy được sử dụng để bơm vào các vết nứt ẩm ướt, vật liệu có độ bám dính rất cao trên kết cấu bê tông ẩm và ướt. TCK-E2800 có độ nhớt thấp, dễ dàng bơm vào các vết nứt rất nhỏ. Khi đã đông cứng, vật liệu đạt cường độ rất cao mà không có bất kỳ sự co ngót nào.

Quy cách đóng gói: Bộ 3kg gồm 2 thùng A+B

Tỷ lệ pha trộn: 2:1

Đặc điểm của keo Epoxy bơm vết nứt ẩm ướt TCK-E2800

Epoxy TCK-E2800 là vật liệu hoàn hảo dùng để bơm đến phía cuối các vết nứt của bê tông nhờ độ nhớt thấp và giảm thiểu sức căng bề mặt làm cho xâm nhập dễ dàng hơn vào các vết nứt hoặc các thành phần cơ bản của kết cấu.

Epoxy TCK-E2800 là một loại vật liệu nhanh cứng được thiết kế để ứng dụng dễ dàng cho các bề mặt ẩm ướt và không co ngót sau khi cứng. Vật liệu có độ nhớt tối ưu và tính lưu động cao có thể bơm phun bằng phương pháp áp lực cao hoặc phương pháp áp lực thấp để thi công.

Cường độ bám dính rất cao của nhựa epoxy đảm bảo các vị trí đã đông cứng tạo ra độ bám dính vững chắc cho vữa xi măng, bê tông và tăng cường tấm thép, … và không gây tách lớp với các thành phần cơ bản của kết cấu.

Sau khi nhựa epoxy được bơm, các thành phần cứng hoàn toàn không tạo ra bất kỳ phản ứng hóa học nào trên cốt thép hoặc kết cấu bê tông, và tạo ra độ bền vượt trội bằng chất chống ăn mòn.

So với vữa xi măng hoặc bê tông, nó có độ bền cơ học cao hơn trong tất cả các khía cạnh trong đó có cường độ nén, sức mạnh uốn và độ bền kéo vv và do đó sử dụng rộng rãi để sửa chữa đường nứt và gia cố kết cấu bê tông.

Ứng dụng của keo Epoxy bơm vết nứt ẩm ướt TCK-E2800

Dùng để xử lý bề mặt bê tông để đảm bảo độ bền và độ kín nước cho những vết rạn nứt. Các ứng dụng chính như sau:

Vật liệu của các vết nứt trên cấu trúc bê tông khô và ướt.

Vật liệu bơm vào khe hở, lỗ hỗng sử dụng bởi vữa trát bê tông khô và ướt và ngói,…

Khoan phụt gia cố bê tông cốt thép cũ, các bộ phận suy yếu của bê tông.

Sửa chữa các vết nứt trên các sản phẩm đúc bê tông khô và ướt.

Củng cố các neo (mỏ) khô và ướt sàn, cột và tấm ốp trên.

Tăng cường phun vữa sau nhựa xốp được bơm.

Lớp lót cho sàn bê tông ướt.

Hướng dẫn thi công keo Epoxy bơm vết nứt ẩm ướt TCK-E2800

Có nhiều phương pháp thi công khác nhau với những thiết bị khác nhau, tùy thuộc vào tính chất công việc cần thực hiện. Do đó, xin liên lạc với bộ phận kỹ thuật của công ty Toàn Cầu KONISHI & DAEHWA để được hướng dẫn thêm.

Nên mua keo Epoxy bơm vết nứt ẩm ướt TCK-E2800 ở đâu uy tín?

Công ty Toàn Cầu KONISHI & DAEHWA chúng tôi hiện tại là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các loại Epoxy xử lý vết nứt và phân phối tại Việt Nam. Sản phẩm có giấy tờ và chứng từ đầy đủ về chất lượng cũng như xuất xứ. Chúng tôi luôn cam kết phân phối với giá thành tốt nhất thị trường và cực kỳ ưu đãi khi mua số lượng.

Sản phẩm liên quan

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi

0902 607 121